Đồng phục áo kiểu công sở đẹp cho nữ giới văn phòng

Đồng phục áo kiểu công sở đẹp cho nữ giới văn phòng

Bạn đang tìm kiếm mẫu áo kiểu đẹp và mới mẻ cho doanh nghiệp? Hãy tham khảo những mẫu đồng phục áo kiểu công sở đẹp đang thịnh hành trong năm nay nhé.

Áo tay dài chất liệu mềm rũ

Áo tay dài chất liệu voan, chìon hay lụa mềm mại nữ tính có lẽ đã khá quen thuộc với giới nữ văn phòng. Tuy nhiên để lựa chọn đồng phục áo kiểu này cũng có không ít doanh nghiệp đắn đo. Nếu công ty bạn có trang bị thêm vest mặc ngoài thì đây sự lựa chọn tuyệt vời bởi sự thoải mái dễ chịu cho các chị em. Song với doanh nghiệp dịch vụ, làm đẹp, mỹ phẩm, môi trường năng động sáng tạo… thì đồng phục áo kiểu công sở này là một điểm sáng nổi trội trong mắt khách hàng.

ao tay dài chất liệu mềm rũ đẹpáo công sở tay phồng thanh lịcháo công sở tay dài

Áo cổ tròn tay lửng

Đây là cũng một item không kém phần lý tưởng với bộ đồng phục vest kết hợp. Kết hợp cùng khăn cổ hay nơ sẽ khiến cho đội ngũ nhân viên nữ vô cùng cuốn hút mang lại hình ảnh dễ chịu gần gũi cho khách hàng phù hợp ở các bộ phận như lễ tân, chăm sóc khách hàng, dịch vụ làm đẹp.

áo công sở tay dài đẹpáo cổ tròn tay lững

Với hai item gợi ý đồng phục áo kiểu công sở trên hi vọng sẽ mang lại hình ảnh mới mẻ hợp thời trang và hiện đại hơn cho đội ngũ nhân viên nữ duyên dáng.