Các kiểu áo comple nữ mới nhất

Comple là một loại trang phục dường như không thể thiếu trong tủ quần áo của giới nữ công sở. Một item giúp bạn lịch thiệp hơn, chuẩn mực và tươm tất hơn trong các dịp trang trọng hoặc các cuộc gặp gỡ với đối tác quan trọng. Tuy nhiên, người ta vẫn thường nghĩ về comple như một trang phục có phần khá cứng ngắt và nhàm chán bởi kiểu dáng hầu như chú trọng vào sự nghiêm túc, lịch sự vì lẽ đó mà kém thời trang và năng động hơn. Bạn là tip người hiện đại, yêu thích sự mới mẻ và hợp thời trang, không muốn khoác trên mình những mẫu comple cổ điển nhàm chán ? Vậy thì hãy tham khảo qua một số kiểu áo comple nữ mới nhất dưới đây nhé.

Comple nữ màu đen là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh, tuy nhiên để cho phần thêm phá cách mới mẻ, thay vì sử dụng thiết kế cổ áo đan tông truyền thống, bạn có thể chọn những mẫu không cổ hoặc cách điệu các nếp gấp tinh tế ở cổ và lai áo mà vẫn đảm bảo được sự lịch thiệp, không quá phá cách mà vẫn thời trang và lịch sự.

comple nữ công sở

comple nữ hiện đại

Comple nữ màu trắng kết hợp đen/kem là một gợi ý mới mẻ cho các nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh khôi, thanh lịch. Với các điểm nhấn mới mẻ, những mẫu comple nữ dưới đây sẽ là lựa chọn cực kỳ độc đáo cho các cô nàng công sở hiện đại.

comple nữ cách điệu

mẫu comple nữ mới

comple nữ trẻ trung

Ngoài ra để mặc comple trông trẻ trung nhất, hãy thử kết hợp bộ comple với áo kiểu bên trong thay vì áo sơ mi sẽ khiến bạn già dặn và thô cứng. Chọn những mẫu có thiết kế phối màu ở một vài điểm tạo điểm nhấn nổi bật song không quá lòe loẹt như cách phối một phần cổ áo của kiểu áo comple nữ mới dưới đây sẽ là một gợi ý hay ho cho bạn đấy.

comple nữ đẹp