Làm sao tìm được chỗ may đo đồng phục công sở giá rẻ ?

Trên thị trường đồng phục hiện nay có không ít công ty cung cấp các giải pháp may đo đồng phục công sở giá rẻ. Tuy nhiên trên thực tế, giá may đo đồng phục ở hầu hết các công ty thật khó để tìm ra được một cái giá rẻ như may đồng phục theo size. Nguyên nhân là vì sao ?

Qua khảo sát thì gần như 80% các công ty đều áp dụng hình thức lấy số đo khách hàng và giao lại cho các tiệm may cá nhân, để mỗi “đơn vị liên kết” đó tự thân vận động may sản phẩm theo số đo. Theo cách nào đó có thể nói công ty may đồng phục như một đơn vị trung gian . Điều này ẩn chứa nhiều rủi ro và hạn chế về giá thành nhất định.

Xét về rủi ro trong quá trình sản xuất dẫn đến thành phẩm xấu không vừa vặn có thể kể đến. Tay nghề cắt may ở các tiệm may không đồng nhất. Ai đã từng may đồ ở tiệm may có thể hiểu tìm được một nhà may đẹp vừa ý là điều không dễ, may đồ theo số đo ở tiệm việc sửa lại cho vừa đẹp nhất là điều bình thường, lẽ dĩ nhiên nằm trong quy trình may đo. Tìm được một nhà may đẹp vừa vặn ngay từ lần đầu tiên không dễ và chi phí thì không hề rẻ. Ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng trong tất cả các “đơn vị liên kết” sẽ đều cho ra những sản phẩm đẹp trong khi còn ẩn chứa một nhân tố quan trọng nữa là người lấy số đo lại không phải là thợ cắt may.

công ty may đồng phục giá rẻ

Người lấy số đo không am hiểu kỹ thuật may, tay nghề chưa cao, đặt thước dây không đúng vị trí, độ căng của thước dây không chuẩn, sự vội vã cập rập trong khi đo, tay nghề người đo không cao cùng những tác nhân khác từ trạng thái của người được đo là nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch. Điều đáng quan tâm là những tác nhân này rất dễ xảy ra trong quá trình tác nghiệp, thật khó tránh khỏi dẫn đến xác suất sai lệch là rất cao.

Rủi ro ở khâu đầu vào là người lấy số đo ẩn chứa nhiều nguy cơ cùng với rủi ro ở tay nghề các tiệm may là những nhân tố làm cho hình thức may đo này kém hiệu quả.

Thêm vào đó, việc sản xuất sẽ vô cùng thủ công, không mang lại hiệu quả kinh tế, không thể đáp ứng được nhu cầu may với số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn. Do đó dễ hiểu tại sao thường may đo đồng phục công sở chi phí sẽ rất cao.

Thế nhưng vẫn còn gần 20% các công ty còn lại may đo đồng phục công sở giá rẻ. Và VN Uniform là công ty đầu tiên trong số những công ty còn lại áp dụng may đo đồng phục công sở theo size. Giải pháp này giúp cho việc may đo ứng dụng dễ dàng vào sản xuất công nghiệp, may được nhiều mà cắt giảm được chi phí cho giá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra vừa kích và đẹp nhờ quy trình khép kín phối hợp thống nhất nhịp nhàng.

Muốn có đồng phục may đo giá rẻ hãy chọn nhóm 20% còn lại – đến VN Uniform chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ những sản phẩm đâu tiên. Liên hệ Hotline 090 333 6220 để được tư vấn chi tiết may đo đồng phục công sở giá rẻ ngay hôm nay nhé.