Giá đồng phục công sở

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị may đồng phục lớn nhỏ, với mức giá và chất lượng khác nhau. Giá đồng phục công sở từ rẻ, trung bình đến cao cấp. Làm thế nào để tìm được mức giá hợp lý đi cùng với chất lượng phù hợp với nhu cầu của công ty?

giá đồng phục công sở

Năng lực đơn vị sản xuất đồng phục

Năng lực của công ty may đồng phục là yếu tố quan trọng quyết định đến giá đồng phục công sở.

Đối với một công ty chuyên nghiệp sản xuất trên quy trình máy móc hiện đại cho năng suất cao, nguồn cung ứng nguyên phụ liệu lớn giá tận gốc… dĩ nhiên giá đồng phục công sở sẽ rẻ hơn nhiều so với các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất thô sơ thủ công.

Chất liệu vải và kỹ thuật may

Chất liệu vải cao cấp đi cùng quy cách may đẹp chuẩn xác cũng là yếu tố làm nên giá đồng phục ông sở. Vì vậy, tuỳ theo nhu cầu có thể cân nhắc chọn chất liệu phì hợp với kinh phí may đồng phục.

Mẫu thiết kế đồng phục

Mẫu thiết kế đồng phục phức tạp cầu kỳ công phu cũng sẽ góp phần làm nên giá đồng phục cao.

Thời điểm đặt may đồng phục

Yếu tố ít người biết song thực tế vẫn diễn ra trên thị trường. Thời điểm sau Tết đến giữa năm là lúc nhu cầu đồng phục tăng cao dẫn đến quá tải trong sản xuất vì vậy giá có phần đội lên chút ít so với các giai đoạn khác trong năm.

Trên đây là 4 yếu tố quyết định đến giá đồng phục công sở mà các công ty nên lưu ý trước khi may đồng phục công sở để chọn cho mình mức giá phì hợp với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay công ty chuyên may đồng phục VN Uniform để được tư vấn các giải pháp đồng phục phù hợp nhất với kinh phí của công ty bạn.

Liên hệ may đồng phục