Doanh nghiệp nhỏ nên làm áo đồng phục công sở ở đâu?

Tự làm áo đồng phục công sở đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ phải trích ra hẳn một nhân sự chuyên tâm trực tiếp làm các công việc sau: thiết kế mẫu đồng phục, thống kê số lượng đồng phục cấp phát cho các nhân viên, thống kê size/ số đo các nhân viên, mua vải, tìm xưởng may, tìm đơn vị in/thêu, theo dõi tiến độ làm đồng phục, quyết toán các khoản kinh phí phát sinh. Và cuối cùng, bạn có chắc rằng mình đã tiết kiệm được một khoản chu phí đáng kể ?

Trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước đã tự làm áo đồng phục công sở cho mình bằng cách chọn thiết kế cho bộ đồng phục, mua vải sỉ về cấp phát cho nhanh viên cùng với chi phí may đo ước chừng phù hợp với kinh phí tổng để nhân viên tự trang bị đồng phục cho mình. Công ty sẽ tiết kiệm được thời gian, chủ động được kinh phí tiết kiệm dự tính ban đầu. Nhưng lại đẩy “cái khó” về cho nhân viên: May đồng phục ở đâu đẹp và rẻ ?

Đã đến lúc các doanh nghiệp nên gác lại những đắn đo trăn trở về việc có nên tự làm áo đồng phục công sở hay giao cho một bên đối tác khác – công ty chuyên may đồng phục thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, công ty VN Uniform tự tin đưa ra giải pháp đồng phục công sở chuyên nghiệp tiết kiệm đến 30%, đánh tan nỗi lo chi phí làm đồng phục cao cho các doanh nghiệp nhỏ.

làm áo đồng phục ở đâu

Doanh nghiệp sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi từ giải pháp đồng phục chuyên nghiệp như: miễn phí thiết kế và may mẫu đồng phục, miễn phí in thêu logo, miễn phí vận chuyển. Cùng với dây chuyền sản xuất khép kín – nguồn vải và nguyên phụ liệu được nhập trực tiếp tại các công ty từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia… – in thêu tại xưởng không qua đối tác trung gian là những yếu tố quan trọng giúp cắt giảm chi phí đến 30% cho doanh nghiệp mà không phải công ty may đồng phục nào cũng có thể làm được.

Gọi ngay hotline 090 333 6220 để được tư vấn tận nơi giải pháp đồng phục công sở chuyên nghiệp vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay nhé.