Chọn đồng phục công sở đẹp nhất cho nữ

Để chọn được đồng phục công sở đẹp nhất cho nữ không hề khó, điều quan trọng là phải nắm được các yếu tố cần và đủ của một bộ đồng phục đẹp.

Quần tây

Một chiếc quần tây đẹp sẽ góp phần tạo nên bộ đồng phục công sở đẹp nhất cho nữ nhân viên văn phòng. Nhưng bạn hãy cẩn thận chọn lựa và không nên mặc quần tây quá chật hoặc quá rộng. Hãy ưu tiên chọn lựa những kiểu quần giúp tôn dáng.

Để set đồng phục với quần tây thêm hoàn hảo không thể không kể đến giày và áo vest. Nên chọn áo vest không dài quá mông để khoe được vòng eo thon. Giày nên chọn mũi nhọn không quá cao, gót nhỏ để tạo nét thanh lịch.

đồng phục công sở đẹp nhất cho nữ

Bạn có thể chọn quần họa tiết kẻ sọc hoặc một chiếc quần màu sắc nhưng không nên mặc màu quá sặc sỡ sẽ gây phản cảm. Tông đậm cho các màu là sự lựa chon phù hợp.

Chân váy

Quý cô công sở tự tin hãy chọn một chiếc váy bút chì – item tôn lên nét đẹp nữ tính và thu hút đặc biệt cho phái đẹp văn phòng. Chi tiết xe lai trước hoặc sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bước đi và những chi tiết đó sẽ càng làm tăng nét duyên dáng cho bạn. Độ dài của chiếc váy bạn mặc khi đến văn phòng công sở cần đến đầu gối để khi bạn đứng hoặc ngồi để thuận tiện cho công việc. Một chiếc váy có lót sẽ giúp bạn chỉnh chu hơn trong trang phục. Thêm nữa, đừng quên thử những chiếc váy có túi để cảm nhận sự tiện lợi không thua gì quần tây công sở nhé.

chân váy bút chì nét đẹp nữ tính