Cách chọn đồng phục sơ mi công sở

Đồng phục sơ mi công sở vừa lịch thiệp, chỉnh chu mà vẫn không kém phần ấn tượng cũng là hình thức quảng bá cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Làm thế nào để chọn được đồng phục sơ mi công sở đẹp, cao cấp? Dưới đây là một số lưu ý khi chọn áo đồng phục sơ mi công sở.

  • Chất liệu phù hợp với môi trường và hoàn cảnh làm việc. Nếu môi trường làm việc nắng nóng cần chọn các chất liệu mát thấm hút mồ hôi như kate ford có thành phần coton từ 65% trở lên. Ngược lại nếu nhân viên làm việc trong môi trường máy lạnh và yêu cầu quần áo luôn chỉnh chu thẳng thớm hãy chọn vải kate có thành phần polyester cao, thậm chí 100% polyester không nhăn.
  • Kiểu dáng phù hợp với ngành nghề kinh doanh và văn hóa công ty. Chọn mẫu đồng phục sơ mi công sở cần lưu ý đến sự khác biệt của doanh nghiệp hài hòa với các chuẩn mực chung trong lĩnh vực hoạt động.
  • Chất lượng kỹ thuật may và form dáng. Áo sơ mi công sở về kiểu dáng cơ bản không có nhiều cầu kỳ. Vì vậy để đánh giá một chiếc áo sơ mi cao cấp ngoài chất liệu như mọi người vẫn hay nghĩ, còn có form dáng có vừa vặn tôn dáng người mặc hay không cùng với đường kim mũi chỉ may có cẩn thận tinh xảo hay không. Là những yếu tố quan trọng khi chọn đồng phục sơ mi công sở.

đồng phục sơmi công sở

đồng phục sơ mi công sở đẹp

Nếu bạn đang lo lắng chưa biết chọn lựa đồng phục sơ mi công sở ở đâu hãy gọi cho chúng tôi – công ty chuyên may đồng phục công sở sơ mi cao cấp VN Uniform – đáp ứng mọi tiêu chí cho một chiếc áo sơ mi đồng phục chất lượng.

Liên hệ may đồng phục