Cách chọn đồng phục công sở cao cấp

Đồng phục công sở cao cấp ngày càng được doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình như là một sự quan tâm chăm sóc chế độ phúc lợi cho nhân viên của mình. Thế nhưng không phải lúc nào doanh nghiệp cũng chọn được đồng phục công sở cao cấp thật sự? Điểm nào là mấu chốt cần chú trọng để chọn được đồng phục công sở cao cấp chất lượng?

Chất liệu may đồng phục

Nhắc đến đồng phục công sở cao cấp người ta nghĩ ngay đến chất liệu cao cấp vì hầu hết các sản phẩm đồng phục giá rẻ trên thị trường đều có chất liệu vải gây thất vọng cho người mặc, quá nóng quá thô cứng, dễ nhăn… Vậy chất liệu vải cao cấp là chất liệu vải như thế nào ?

Thông thường chúng ta vẫn lầm tưởng, vải có thành phần cotton cao là loại cao cấp và luôn được các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục yêu cầu. Thế nhưng có một sự thật cũng là một sai lầm mà chúng ta nên biết. Vải cao cấp là chất liệu vải “đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng” chứ không phải lúc nào cũng là chất liệu có thành phần cotton cao.

đồng phục công sở cao cấp

Chọn chất liệu may đồng phục phù hợp

Ví dụ, môi trường làm việc thường xuyên ngoài trời, không làm việc trong môi trường mát mẻ máy lạnh, nên chọn chất liệu vải có thành phần cotton cao, tối thiểu từ 65% trở lên, để thấm hút tốt mồ hôi. Tuy nhiên cần lưu ý là cotton càng nhiều càng gây cảm giác hơi xót và thô cứng cho người mặc. Do đó chọn mức độ thành phần cotton bao nhiêu mới chính là yếu tố làm nên chất liệu cao cấp.

Nhưng ngược lại, như môi trường làm việc trong máy lạnh và yêu cầu quần áo luôn chỉnh chu thẳng thớm hãy chọn vải có thành phần polyester cao cotton thấp, thậm chí 100% polyester để vải không nhăn, mang lại cảm nhận mềm mại cho người mặc. Mặc dù vải polyester đôi lúc rẻ hơn cotton song trong trường hợp này nó thực sư trở nên cao cấp vì nó đáp ứng được nhu cầu, mang lại sự hài lòng cho người mặc.

Vậy nên chọn đồng phục công sở cao cấp không hẳn nằm ở chất liệu cao cấp mắc tiền mà mấu chốt nằm ở việc chọn thành phần vải có phù hợp nhất với môi trường làm việc và nhà cung cấp có sử dụng đúng thành phần vải phù hợp hay không ? Gọi ngay 090 333 6220 để được tư vấn tận tình về dịch vụ may đồng phục công sở cao cấp của VN Uniform để trải niệm chất liệu vải phù hợp nhất và đảm bảo cam kết thành phần đúng 100% yêu cầu của khách hàng.