Các yếu tố làm nên đồng phục công sở đẹp

Bất kỳ các doanh nghiệp khi đi đặt may đồng phục đều mong muốn có đồng phục công sở đẹp. Thế nhưng làm sao để đạt được điều này ? Cần am hiểu các yếu tố làm nên bộ đồng phục công sở đẹp cao cấp là gì, để từ đó đưa ra những đánh giá lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế

Đây là yếu tố dễ thấy đầu tiên, cần lưu ý đến sự khác biệt của doanh nghiệp hài hòa với các chuẩn mực chung trong lĩnh vực hoạt động, cũng như độ tuổi của hầu hết đội ngũ nhân viên để chọn ra mẫu đồng phục công sở đẹp và phù hợp nhất.

dong phuc thiet ke dep

Chất liệu

Chất liệu phù hợp với môi trường và hoàn cảnh làm việc. Điều này không hẳn nằm ở chất liệu cao cấp mắc tiền mà mấu chốt nằm ở việc chọn thành phần vải có phù hợp nhất với môi trường làm việc hay không. Chất liệu phù hợp sẽ làm cho người mặc cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin hơn khi mặc đồng phục vì thế mà bộ đồng phục trở nên đẹp hơn.

Form dáng và đường may

Chất lượng kỹ thuật may và form dáng đẹp vừa vặn sẽ làm cho bộ đồng phục đẹp hơn bao giờ hết.  Thêm vào đó, đường kim mũi chỉ may có cẩn thận tinh xảo hay không cũng là những yếu tố quan trọng làm nên đồng phục công sở đẹp.

may do dong phuc dep

Liên hệ công ty chuyên may đồng phục Vnuniform qua 090 333 6220 để tư vấn cụ thể giải pháp may đồng phục công sở đẹp cho doanh nghiệp với mức chi phí tiết kiệm đến 30% so với thị trường ngay hôm nay.

Liên hệ may đồng phục